[Hàng Mới Về] Vườn Tùng Kim Cương Cao 2 – 3M Vanh 40 – 60CM

Nhà Vườn Hưng Thịnh vừa về lô hàng Tùng Kim Cương cao 2 – 3m, vanh 40 – 60cm với giá rất hấp dẫn. Đặc biệt, ưu đãi lớn cho các khách hàng đầu tiên mở hàng.

Chủng loại: Cây Tùng Kim Cương

Dáng cây: Đa dạng

Kích thước cây: Cao từ 2m – 3m Vanh 40 – 60cm

[Hàng Mới Về] Vườn Tùng Kim Cương Cao 2 - 3M Vanh 40 - 60CM

[Hàng Mới Về] Vườn Tùng Kim Cương Cao 2 - 3M Vanh 40 - 60CM

[Hàng Mới Về] Vườn Tùng Kim Cương Cao 2 - 3M Vanh 40 - 60CM

[Hàng Mới Về] Vườn Tùng Kim Cương Cao 2 - 3M Vanh 40 - 60CM

Ý nghĩa cây Tùng Kim Cương là điều những người yêu cây cảnh rất quan tâm. Nằm trong bộ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai nên loài cây này mang những ý nghĩa tốt đẹp. Chúng là lựa chọn hàng đầu của những gia đình quý tộc giàu có khi xưa.

Trong phong thủy, cây tùng tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc, sự giàu sang và phú quý. Nhiều người còn mua cây giống Tùng Kim Cương về trồng với mục đích xua đuổi tà ma và xóa đi những rủi ro trong cuộc sống. Đặc biệt, cây có tuổi thọ rất cao. Bởi vậy, loài cây này còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, bền vững trong sự nghiệp và cuộc sống.

Với hình dáng đẹp, cây Tùng Kim Cương có thể dùng để trang trí trong nhà hoặc ngoài sân vườn. Chúng mang lại cho gia chủ không gian sống xanh mát, bình yên và tràn đầy sinh khí. Bạn cũng có thể dùng cây này để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Nhà Vườn Hưng Thịnh vừa về lô hàng Cây Tùng Kim Cương được giăm ủ kỹ, cây khỏe, lá đẹp, Quý khách chỉ cần đem cây về trải nghiệm. Quý khách có thể đến xem cây tại địa chỉ 178 Tỉnh Lộ 8, Tân An Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh và lựa chọn Cây Tùng Kim Cương ưng ý, phù hợp với không gian căn nhà của mình.

Quý khách mua cây sẽ được vận chuyển tận nhà Quý khách. Nhà Vườn Hưng Thịnh sẽ chỉ nhận khoản tiền còn lại khi giao cây khỏe mạnh và Quý khách hài lòng.

Do số lượng có hạn nên Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số 0888 733 300 để đặt hàng sớm.

Xem thêm các cây Tùng Kim Cương Bonsai sẵn vườn tại Nhà Vườn Hưng Thịnh tại đây.

VƯỜN HƯNG THỊNH – CHUYÊN CHÀ LÀ VÀ CÂY NHẬP KHẨU

🏡 Miền Bắc: Đường Lý Thánh Tông, X.Đa Tốn, H.Gia Lâm, TP Hà Nội
☎️ Hotline: 0888 733 300 (Zalo)

Có thể bạn quan tâm

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0888 733 300