Vườn Hưng Thịnh Giao Trồng Về Biệt Phủ Hà Nam

Hà Nam – Giao trồng cây cảnh về Biệt phủ tại Hà Nam

Vừa qua, Nhà Vườn Hưng Thịnh được gia chủ tại Hà Nam tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp, giao trồng các loại cây cảnh để làm đẹp Biệt phủ rộng lớn của mình tại Hà Nam. Biệt phủ rộng lớn đến hàng ngàn mét vuông chứa đầy tâm huyết của gia chủ nên việc thiết kế sân vườn và các loại cây cảnh được trồng để làm đẹp cũng rất được gia chủ quan tâm đến từng chi tiết.

Nhà Vườn Hưng Thịnh đã lựa chọn cây Mai Chiếu Thủy Dáng Tùng để ưu tiên thiết kế và làm đẹp sân vườn của Biệt phủ. Cây Mai Chiếu Thủy Dáng Tùng là dòng cây được ghép tạo từ Mai Chiếu Thủy và Cây Lồng Mức, phù hợp cho các loại sân vườn, thông thường, Mai Chiếu Thủy Dáng Tùng có thể thay Tùng La Hán để làm đẹp các căn vườn theo thiết kế kiểu Nhật.

Sở dĩ cây có tên là mai chiếu thủy là khi hoa nở, bông sẽ chiếu, rủ xuống đất tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp. Hơn nữa, hoa khi nở sẽ cho màu trắng, có mùi thơm nhẹ và nở đều đặn quanh năm. Do đó, mai chiếu thủy khá được lòng người chơi cây cảnh bởi độ bền hoa và tính thẩm mỹ.

Mai Chiếu Thủy Dáng Tùng Giao Hà Nam-1

Ngoài vẻ đẹp “thư sinh”, mảnh khảnh, mai chiếu thủy còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Vườn Hưng Thịnh Giao Trồng Về Biệt Phủ Hà Nam
Cây được giao bằng xe tải lớn đến tận nơi

Vườn Hưng Thịnh Giao Trồng Về Biệt Phủ Hà Nam

 

VƯỜN HƯNG THỊNH – CHUYÊN CHÀ LÀ, TÙNG LA HÁN VÀ CÂY NHẬP KHẨU

Vườn Hưng Thịnh Giao Trồng Về Biệt Phủ Hà Nam Miền Bắc: Đường Lý Thánh Tông, X.Đa Tốn, H.Gia Lâm, TP Hà Nội
☎️ Hotline: 0888 7 33300 (Zalo)

Có thể bạn quan tâm

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0888 733 300