Giao Trồng Siêu Phẩm Tùng La Hán Thứ 3 Trong Tháng 9

Siêu phẩm đã được đưa đến tay Khách hàng trong những ngày cuối tháng 9 tại Nhà Vườn Hưng Thịnh. Như vậy, trong tháng 9 này, đã có đến 3 Siêu phẩm Tùng La hán tại Nhà Vườn Hưng Thịnh được Quý khách hàng yêu quí và lựa chọn rước về tư dinh.

Chủng loại: Tùng La Hán

Kích thước cây: Cao 6m Vanh 160cm

Dáng cây: Trực Quân tử

Sản phẩm thuộc Hưng Thịnh Collection’s

Siêu phẩm Tùng La Hán Cao vanh khủng 160cm cao 6m, thuộc hàng cao cấp nhất về vanh và sự bề thế trong Bộ sưu tập Tùng La Hán của Nhà Vườn Hưng Thịnh.

tung la han cao 6m vanh 1m6 - 2
Tùng La Hán cao 6m vanh 160cm
Giao Trồng Siêu Phẩm Tùng La Hán Thứ 3 Trong Tháng 9
Gốc Tùng cổ thụ vanh đến 160cm

Tùng là cây cảnh đứng đầu trong bộ tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”, loại cây này có tuổi thọ cao nên tượng trưng cho sự trường thọ, khỏe mạnh, sức khỏe. Cũng bởi lẽ đó mà cây tùng cảnh thường được sử dụng làm quà tặng cho người lớn tuổi.

Theo phong thủy, cây tùng có ý nghĩa rất tốt đối với gia chủ khi trồng trước nhà bởi cây có sức sống mạnh mẽ, thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết như ở Việt Nam. Lựa chọn cây tùng đặt trước nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như giúp che chắn, bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu, vượng khí gia đình sẽ tăng lên. Cây thanh lọc không khí, đưa luồng khí trong lành, tươi mát vào nhà, mang lại sức khỏe cho cả gia đình; tạo không gian xanh mát, làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà. Cây có nhiều tán và lá đan xen, tượng trưng cho sự đùm bọc, tương trợ nên tán càng rộng (vanh) thì càng có giá trị cao.

Một số hình ảnh giao trồng siêu phẩm Tùng La Hán dưới đây:

Giao Trồng Siêu Phẩm Tùng La Hán Thứ 3 Trong Tháng 9

Hiện Nhà Vườn Hưng Thịnh vẫn còn một số cây Tùng La Hán Dáng Trực cực đẹp, Quý khách có thể xem thêm tại đây!

VƯỜN HƯNG THỊNH – CHUYÊN CHÀ LÀ VÀ CÂY NHẬP KHẨU

🏡 Miền Bắc: Đường Lý Thánh Tông, X.Đa Tốn, H.Gia Lâm, TP Hà Nội
☎️ Hotline: 0888 7 33300 (Zalo)

Có thể bạn quan tâm

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0888 733 300